ท้องไตรมาสไหนกันแล้วคะ

มาอัพเดทกันหน่อยจ้า ตอนนี้กี่สัปดาห์ (วีค) ไตรมาสเท่าไร ทีมเดือนไหนเอ่ย

ท้องไตรมาสไหนกันแล้วคะ
1503 ตอบกลับ

ไตรมาสที่3แล้ว. สิ้นปีก้อจะเจอหน้าแล้ว

ไตรมาสที่ 3 แล้วค่ะ 36+5w ทีมพฤศจิกายนค่ะ😊

ไตรมาสที่ 1 ค่ะ 12 week ทีมเดือนพฤศจิกายนค่ะ

ไตรมาสที่1ค่าา 5W3Dแล้ว ทีมเดือนกันยาค่ะ

ไตรมาส 3 ค่ะ ตอนนี้ 32 w + 5 D.แล้วค่ะ แน่นมาก

14week5dayไตรมาสที่2จร้ากำหนดคลอด18เมษา63จร่า

31 week พรุ่งนี้ ก็ 8 เดือนเเล้วเน้อะ 🙀👼🤰🏻

อีกสองวันจะเข้าไตรมาส​ที่สามแล้ว😝😝

ทีมตุลาคม ไตรมาสที่3 ค่ะ 39+6 สัปดาห์ ค่ะ

38+4 วีค ไตรมาสที่3แล้วค่ะ ทีมกรกฎาคมจ้า