ท้องไตรมาสไหนกันแล้วคะ

มาอัพเดทกันหน่อยจ้า ตอนนี้กี่สัปดาห์ (วีค) ไตรมาสเท่าไร ทีมเดือนไหนเอ่ย

ท้องไตรมาสไหนกันแล้วคะ
1503 ตอบกลับ

31+1ค่ะ ไตรมาสที่ 3 แล้วว

ไตรมาสที่3 ทีมมีนาค่ะ

ไตรมาสที่3 32week ทีก.พค่ะ

ไตรมาสแรก ท้องแรกค่ะ

ไตรมาสที่2 14-17 ตอนนี้15w

17w5d ไตรมาส 2 ค่ะ ทีมตุลา

ไตรมาสที่2ค่ะ 20+2(19 ก.ค.)​

ไตรมาสที่3 28week แล้วจ้า

17+6ไตรมาส2เดือนที่4จ้า

ไตรมาสที่3ค่ะ 27+3 จ้า