ท้องไตรมาสไหนกันแล้วคะ

มาอัพเดทกันหน่อยจ้า ตอนนี้กี่สัปดาห์ (วีค) ไตรมาสเท่าไร ทีมเดือนไหนเอ่ย

ท้องไตรมาสไหนกันแล้วคะ
1503 ตอบกลับ

ไตรมาสแรก 10 สัปดาห์

ไตรมาสที่3 36+2w กำหนด1/12/62

เริ่มไตมาส3 แล้วค่ะ 27w

ไตรมาสที่3 แล้วจ้า 34w 2d

ไตรมาส 3 แล้วค่ะ 29+6 วีค

32+1 ไตรมาสที่3แล้ววววว

ไตรมาส3 ค่า 33 วีค 🥰🥰☺️

33 week ไตรมาสที่3แล้วค่ะ

ไตรมาส3 ขั้นที่8. 33+1ค่ะ

ไตรมาสแรกค่ะ 5วีค1วัน