ท้องไตรมาสไหนกันแล้วคะ

มาอัพเดทกันหน่อยจ้า ตอนนี้กี่สัปดาห์ (วีค) ไตรมาสเท่าไร ทีมเดือนไหนเอ่ย

ท้องไตรมาสไหนกันแล้วคะ
1503 ตอบกลับ

ไตรมาสที่ 3 34 Week แล้วจ้า

ไตรมาส 1 12 วีค 5 วัน ค่า

ไตรมาสที่ 3 แล้วค่ะ 32 Weeks

ไตรมาส2ค่ะ ได้ลูกสาว🥰

วันนี้ 21วีคพอดีเลยค่ะ

ไตรมาส 3 / 29w ทีม มีนา จ้า

ไตรมาสที่ 3 จ้า 💓 32+3 จ้ะ

ไตรมาส 3, 33 สัปดาห์ จ้าา

จะเข้าไตรมาสที่ 3แล้ว

ไตรมาส 3 แล้วจร้า 38w3วัน