ท้องไตรมาสไหนกันแล้วคะ

มาอัพเดทกันหน่อยจ้า ตอนนี้กี่สัปดาห์ (วีค) ไตรมาสเท่าไร ทีมเดือนไหนเอ่ย

ท้องไตรมาสไหนกันแล้วคะ
1503 ตอบกลับ

ไตรมาสที่3ค่ะ 33วีค4วันค่ะ

ไตรมาส3 เดือนที่8 32+4วีคจ้า

ไตรมาส2ค่ะ 25w3d ทีมกุมภาค่ะ

ไตรมาสที่2 ทีมเมษาค่ะ😊

ไตรมาส 2 / 21 สัปดาห์แล้วค่ะ

ไตรมาส2 14 วีค คร่า ทีม พ.ย

ไตรมาสที่3แล้วค่าาา 40week+2day

21 สัปดาห์ 3 วัน ไตรมาส 2 ค่ะ

ไตรมาส​ที่​3ค่ะ32w+3dแล้ว❤️

ไตรมาสที่1/12สัปดาห์