ท้องไตรมาสไหนกันแล้วคะ

มาอัพเดทกันหน่อยจ้า ตอนนี้กี่สัปดาห์ (วีค) ไตรมาสเท่าไร ทีมเดือนไหนเอ่ย

ท้องไตรมาสไหนกันแล้วคะ
1503 ตอบกลับ

ไตรมาสที่ 1 10w พอดีเป๊ะค่ะ

จะเข้าไตรมาสที่ 3 เเล้ว 26 +3 week

35w ไตรมาส3ค่ะ ทีมกุมภาค่ะ

ไตรมาสที่3 29 วีค 1วันจ้า

ไตรมาส3(31w1d) เดือนธันวาจ้า

ไตรมาสที่3 36+5อยากแตกแล้ว

ท้องสอง 17+3วีค ทีมตุลาค่ะ

ไตรมาสแรกค่ะ 5วีค1วันจ้า

ไตรมาส20สัปดาห์เเล้วค่ะ

ไตรมาสแรก 8 week แล้วคร๊าาา