ท้องไตรมาสไหนกันแล้วคะ

มาอัพเดทกันหน่อยจ้า ตอนนี้กี่สัปดาห์ (วีค) ไตรมาสเท่าไร ทีมเดือนไหนเอ่ย

ท้องไตรมาสไหนกันแล้วคะ
1503 ตอบกลับ

ไตรมาส3จ้า หัดนี้ครบ37w จ้า

ไตรมาส 3 (33+4w) กำหนดคลอด 8 ธ.ค.

ไตรมาส2 21วีค 9พฤษจิกายนจ้า

อ้าว 14w คือไตรมาส2หรอเนี้ย

ไตรมาส2ค่ะ 18-21 แล้วค่ะ 👶😘😘

ไตรมาส 2, 18w3d​ เด็ก​ชายค่ะ😍

31w ไตรมาสที่3 เดือนเมษาจ้า

ไตมาสที่3แล้ว 28w5d #ทีมมีนา63

15 วีค 5 วันจ้า ปวดน่องมาก ๆ

ไตรมาส 3 27+4 วีคจ้าบ้านนี้ ^^