ท้องไตรมาสไหนกันแล้วคะ

มาอัพเดทกันหน่อยจ้า ตอนนี้กี่สัปดาห์ (วีค) ไตรมาสเท่าไร ทีมเดือนไหนเอ่ย

ท้องไตรมาสไหนกันแล้วคะ
1503 ตอบกลับ

ไตรมาส3 37+3 อยากเจอหน้าแล้ว

ไตรมาส 3 ค่ะ 30 W ทีม มกราคมค่ะ 😊

5y ago

28 W แล้ว ทีม มาราคมเช่นกันค่า😊

กำลังจะก้าวสู่ไตรมาส3จ้า

ไตรมาสที่ 3ค่ะ 27วีค3วัน

37วีคแล้วจ้า กำหนดคลอด15พ.ย.

37วีค ไตรมาสที่3แล้วค่ะ 😊😊

17วีค5 ไตรมาส 2 ตุลาค้ะ

ไตรมาส2จ้า 5เดือน 18+6w. 💞💞💞💞

ไตรมาส 2 16+5 ส. ทีม มิ.ย. ค่ะ

ไตมาสที่2 18สัปดาร์3วันค่ะ