ท้องไตรมาสไหนกันแล้วคะ

มาอัพเดทกันหน่อยจ้า ตอนนี้กี่สัปดาห์ (วีค) ไตรมาสเท่าไร ทีมเดือนไหนเอ่ย

ท้องไตรมาสไหนกันแล้วคะ
1503 ตอบกลับ

ไตรมาส 3 (32w5d) กำหนด 14 ธันวาคม 62

ไตรมาส 3 ค่ะ 36+4 ทีมพฤศจิกายน

ไตรมาส3แล้วจ้าาา36w+4แล้วววว

ไตรมาส 3 แล้วจ้า 31 week พอดีค่ะ

ไตรมาส 1ค่ะได้9สัปดาห์3wค่ะ

ไตรมาสที่2แล้วคะ. 20สัปดาห์

33วีค+4วันไตรมาสที่3แล้วค่ะ

ไตรมาสที่3 31+2D เดือนธันวาคม

31วีค คือ8เดือนใช่ไหมคะ

เริ่มไตรมาสที่ 3 แล้วค่ะ 27+5