ท้องไตรมาสไหนกันแล้วคะ

มาอัพเดทกันหน่อยจ้า ตอนนี้กี่สัปดาห์ (วีค) ไตรมาสเท่าไร ทีมเดือนไหนเอ่ย

ท้องไตรมาสไหนกันแล้วคะ
1503 ตอบกลับ

ไตรมาสแรก 12สัปดาห์ค่ะ👶😊

ตอนนี้4สัปดากะ5วันแล้วคะ

ไตรมาสที่2 23สัปดาห์แล้วค่ะ

ไตรมาส 3 ค่ะ 27+5 วีค ทีมมกรา ค่ะ

ไตรมาสที่3 32+4วัน ทีมกุมภาจ้า

ไตรมาสที่3 28วีค คลอด22มกราค่ะ

ไตรมาส2 ,18w 5 วัน ทีมมีนาจ้า😊😍

ไตรมาส2เเล้วค่ะ20wแฝดหญิงค่ะ

ไตรมาสที่สอง 25วีคค่ะ ตอนนี้

ไตรมาส​ 3​ ค่ะ​ อายุครรภ์​ 33+4