ท้องไตรมาสไหนกันแล้วคะ

มาอัพเดทกันหน่อยจ้า ตอนนี้กี่สัปดาห์ (วีค) ไตรมาสเท่าไร ทีมเดือนไหนเอ่ย

ท้องไตรมาสไหนกันแล้วคะ
1503 ตอบกลับ

เพิ่งจะผ่าคลอดเมื่อวานค่ะ

ไตรมาส3จ้ากำนดคลอด27ธันวาคม

28 สัปดาห์3วัน ไตรมาส3แล้วจ้า

ไตรมาสที่3 39วีค+2 วัน แล้วค่ะ

27 สัปดาห์ ค่ะ ไตรมาสที่3แล้ว

ไตรมาสที่1 ครรภ์7สัปดาห์จ้า

ไตรมาส 3 ค่ะ 28สัปดาห์ 5วัน ค่ะ

ไตรมาส3 ค่ะ 29w กำหนด12สิงหาค่ะ

27+2 ทีมสิงหาจ้า ยังไม่รู้เพศ

38+6ไตรมาสที่3ค่ะกำหนด21พ.ยค่ะ