เจ้าตัวน้อย

มาอัพเดตน้ำหนักเจ้าตัวน้อยค่ะ จากตอนคลอด 2770 กรัม ตอนนี้น้อง 2 เดือน 16 วัน น้ำหนัก 6200 แล้วค่ะ น้องกินนมเก่งมาก แม่ตั้งใจจะป้อนข้าวตอน 6 เดือน คุณแม่ๆไม่ต้องรีบนะคะ สำหรับเราๆเชื่อหมอมากกว่าผู้ใหญ่ค่ะ เด็กทุกคนไม่เหมือนกัน บางคนกินได้บางคนกินไม่ได้อย่าเสี่ยงเลยเชื่อเราเถอะ ตอนนี้น้องกินนมเราล้วนๆนะคะ น้ำมีบ้างเพราะที่บ้านเราก็มีผู้ใหญ่เค้าก็ป้อนกันตามประสาเราทำได้แค่ให้น้ำต้มสุกเย็นแล้ว แต่ไม่เยอะนะคะ เราคอยเบรคตลอดเพราะก็เชื่อที่หมอบอกว่านมก็มีน้ำเพียงพอแล้ว ถ้าถามว่าเรากินอะไรเรากินปกติค่ะ แต่ปกติของเราคือไม่ใช่ของแสลง ของหมักดองนะคะ5555 น้ำอัดลมมีบ้าง น้ำเย็นมีบ้าง แต่เราจะกินน้ำผลไม้มากกว่า ผลไม้สด แล้วก็ผักค่ะ เราก็อยากฝากไว้นะคะสำหรับคุณแม่ที่กำลังหาวิธีทำให้น้องน้ำหนักเยอะ แต่ต้องอย่าลืมนะคะ ทำอะไรต้องดูด้วยนะคะร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน ร่างกายน้องก็เหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่ #แม่มือใหม่ไม่ได้แปลว่าเลี้ยงลูกไม่ได้ #อายุน้อยแต่ไม่น้อยความรับผิดชอบ

เจ้าตัวน้อย
2 ตอบกลับ

จ้ำม่ำมากเลยคะนน.ขึ้นเยอะด้วย

ดีมากเลยค่ะ