แวะมาทักทายเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆทุกคนนะคะ หนูชื่อ:น้องปีใหม่ค่ะ อายุ:7M17D น้ำหนัก:8.5โล ส่วนสูง:68

มาอัพเดตกันหน่อยค่ะ พัฒนาการน้องบ้านอื่นถึงไหนกันแล้วคะ ที่บ้านจับกันไม่ไหวแล้วค่ะ🥰

แวะมาทักทายเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆทุกคนนะคะ
หนูชื่อ:น้องปีใหม่ค่ะ
อายุ:7M17D
น้ำหนัก:8.5โล
ส่วนสูง:68
1 ตอบกลับ

น่ารักจัง ❤️

2y ago

ขอบคุณค่ะที่เอ็นดูน้อง❤