ขออนุญาตอวดเบบี๋นะคะแม่ๆ อัลตราซาวด์ตอน27+5w. น้ำหนัก1145 แก้มจ้ำม่ำมาก แต่ตอนนี้31+3wแล้วค่ะ กำหนดคลอด4ตุลาจ้า นับวันรอ♥️

ขออนุญาตอวดเบบี๋นะคะแม่ๆ
อัลตราซาวด์ตอน27+5w. น้ำหนัก1145 แก้มจ้ำม่ำมาก แต่ตอนนี้31+3wแล้วค่ะ กำหนดคลอด4ตุลาจ้า นับวันรอ♥️
5 ตอบกลับ

ซาวด์ตอน34วีคค่ะ น้ำหนัก2593กรัม หมอบอกว่าจัดตะกร้ารอได้เลยค่ะ น้องเอาหัวลุดลงอุ้งเชิงกรานแล้วค่ะ กำหนดจริง15 กันยา ค่ะ

1y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

ซาวด์ตอน 30w ค่ะ ตอนนี้34+1w แล้วค่ะ อยากเจอหน้าสาวน้อยแล้ว กำหนด16กย 🩷

1y ago

ขอบคุณนะคะ เช่นกันค่ะแม่

กำหนดคลอด 21 กันยาค่ะ ผญ แม่ตื่นเต้นแล้ว

1y ago

ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะแม่

30วีคคะ​ กำหนดคลอด11ก.ยเเต่หมอนัดผ่า26ก.ยคะ

1y ago

ขอบคุนนะคะนับวันรอเลยคะ​ อยากเจอหน้าเเล้ว

❤️