สวัสดีวันอาทิตย์จ้าาา

มาอวดลูกกันเร็วแม่ๆ?? #น้องอ้อนอายุ1วันจ้าา

สวัสดีวันอาทิตย์จ้าาา
65 ตอบกลับ

สวัสดีครับ มารายงานตัวครับผม อายุผม 2 เดือน 9 วัน ฮั๊บ💕

น้องมายด์ ตอนนี้ 1 เดือนกว่าค่ะ แรกเกิด 3200 กก.ค่ะ

น้อง เอ็นเจโล่ เด็กน้อยอายุ 7 วันค่ะ 👶❤️

น้อนชื่อ #ธารธารา คะ อายุ17 วัน ❤️👧🏻

น้องพะพาย ตอน 1 วันคะ 🧚🏻‍♀️🧚🏻‍♀️

น้องชัย ผมได้1เดือนกับ6วันคนับ

น้องจีโน 1เดือนเต็มพอดีครับ

3 เดือนกับอีก 28 วันค่ะ น้องออนิว 😍

ชาร์พ คับผม 3 เดือน 3 วันคร๊าบบ

น้องเอิงเอย ค่ะ 2 เดือน 26 วันค่ะ