เด็กเดือนกรกฎา63

มาอวดความน่ารักของลูกกันหน่อยค่ะ❤️❤️❤️ #1เดือน16วันแล้วค่ะ

เด็กเดือนกรกฎา63
28 ตอบกลับ

ด.ญ ณัฐรัตน์ พลคำ อายุ 1เดือน 28 วัน เกิดวันที่ 12 ก.ค 2563 เวลา 16.55น. น้ำหนักแรกเกิด 3,028 กรัม ค่ะ

1เดือน16วันคะ​ 24กรกฎาคม​คลอดก่อนกำหนด

แม่รักลูกที่สุดเลยแทนคุณ❤️❤️❤️

น้องฟอร์ดน้องโฟล์ค 1เดือน12วันค่ะ

1เดือน 19 วันจ้า น้องปลายฟ้าค่ะ

4y ago

เริ่มมองกล้องตั้งเเต่2เดือนเเล้วคะ ตอนนี้1เดือน20วันเเล้ว

หนูชื่อ เด็กหญิง จินตนาการ ค่าา

ต้นน้ำ 1เดือน19วันครับ😍

น้องราเชนทร์ 1เดือน 15วันครับ

น้องก้านตอง 1เดือน10วันจ้า

น้องโดนัท​ 1เดือน18วันค่ะ