มีใครทีมคลอดเดือนมิถุนายน บ้างไหมค่ะ

ตอนนี้เข้า32w+2 คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนมิถุนายนบ้างค่ะ

มีใครทีมคลอดเดือนมิถุนายน บ้างไหมค่ะ
140 ตอบกลับ

30 มิ.ย ค่ะ ผ.ญ.ค่ะ พาแก้มล้นมาเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ ก้อ32+2wเหมือนกันคะ ท้อง2

21​ มิ.ย​ ค่ะ​ บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ 33+2 กำหนดคลอด 14 มิถุนาค่ะ

แม่บ้านนี้16มิ.ย.จ้า ครรภ์33w1dจ้า

กำหนดคลอด4มิถุนาตอนนี้35+1weekจ้า

33วีค ค่ะ ลูกชาย#ท้องแรก 17มิ.ย

21มิ.ย ท้องสอง แพลนผ่า7มิ.ย ค่ะ

22มิถุนาค่ะ ลูกชาย #ท้องแรก

กำหนดคลอด 16 มิถุนายน ค่ะ