ทีมมกราคม63

มาอวดท้องกันหน่อยจ้าแม่ๆ กำหนดคลอดวันไหนกันเอ่ย มีอาการอะไรบ้างแชร์ประสบการกันมาหน่อย???

ทีมมกราคม63
39 ตอบกลับ

12 มกรา ค่ะ ปวดหลัง ปวดขา ปวดหน่วงๆแถวท้องน้อยค่ะ ไม่แน่ใจว่าใช่การเจ็บเตือนหรือป่าว เพราะท้องที่แล้วไม่เคยเจ็บเตือนเลยค่ะ มีน้ำเดินแล้วก็เจ็บท้องคลอดเลย ก็เลยไม่รู้ว่าเจ็บเตือนเป็นแบบไหน...

31 มกราคมคะ แต่ก็กังวนกลัวจะคลอดก่อนหมอนัดคะ เพราะถ้านับจากรอบเดือนสุดท้ายที่มากับที่หมอนัดมันคนละวันกัน และห่างกันเกือบ 2 อาทิตย์คะ

กำหนด 28 ม.ค.63 จร้า ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ ไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆ เหนื่อยบางตามประสาคนท้อง ง่วงบ่อย กินจุกจิก ยิ่งจะใกล้คลอดยิ่งหิวบ่อย 😁😁

กำหนดคลอด3มิ. ย แพ้หนักพอได้ กินอะไรแทบไม่ได้เรย ข้าวก็กินแทบไม้ได้เรย ตอนนี้15วิคแบ้วยังไม่หายแพ้เรย ทรมานมากค่ะ

กลางวันปกติ กลางคืนทั้งดิ้นทั้งปั้น นอนลำบากนิดหน่อย😂37 W พน.จ้า คลอด 1 ม.ค 63 แต่ยังไม่ค่อยมีอาการเจ็บเตือนค่ะ

15/มกราคม/63 ปวดขาหนีบมากค่ะ เวลานอนพลิกตัวก็ปวดก้นกบ ยิ่งเวลานอนแล้วลุกเดินลงน้ำหนักแทบไม่ได้ทรมานสุดๆ

33+1 26มค63จ้า เริ่มปวดเชิงกรานเเล้วทรมานมากกกกกกกกกกกกกกค่ะลุกไม่ได้นั่งไม่ได่นอนก็ปวด

กำหนดคลอด14 มกราคมจ้า ตอนนี้ปวดไปหมด นอนไม่หลับ เพราะตอนดึกลูกดิ้นบ่อยมาก

บ้านนี้มีอาการปวดลงจิมิเดินจะไม่ไหวเวลานอนก็พลิกตัวลำบากปวดร้าวไปหมดค่ะ

5y ago

เป็นแค่ช่วงกลางคืนค่ะ ปวดเหมือนกัน

11 ม.ค. ค่ะ ตอนนี้35 สัปดาห์ปวดหลังกับขามาก เดินไปไหนแทบจะไม่ไหวเลยค่ะ