เเม่ๆคนไหนท้องเล็กบ้างคะ พอดีเราเป็นคนที่ผอมมากๆค่ะ 9 weeks ท้องไม่ออกเลย 😂

มาอวดท้องกันหน่อยจ้าเเม่ๆ 😊 #ไตรมาสเเรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

9วีค น้องแค่2-3เซนเองค่ะ ไม่ออกเร็วขนาดนั้นค่ะแม่ ออกจริงๆปาไป5-6เดือนเลยจ้า

บ้านนี้ตัวเล็กและผอม ท้องออกช่วง6เดือนเลยค่ะ 9wยังไม่ออกแน่นอน

1y ago

ค่าา