ขอดูท้องแม่ๆที่คลอดเดือนตุลาคมหน่อยจ้าา

มาอวดท้องกันหน่อยค่ะ มีใครคลอดเดือนตุลาคมลงรูปอวดกันหน่อยค้ะว่าท้องโตขนาดไหนแล้วและได้ Gale&Boy ส่วนบ้านนี้ได้Galeจ้าาา กำหนดคลอด20ตุลาคมจ้า

ขอดูท้องแม่ๆที่คลอดเดือนตุลาคมหน่อยจ้าา
75 ตอบกลับ

ผู้หญิง = Girl จ้าแม่ Gale แปลว่า พายุ จ้า ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยและแข็งแรงทั้งแม่ลูกเลยนะคะ

30ตุลาจ้าผู้หญิงค่ะแต่จะขอหมอผ่า24ตุลาถ้าไม่เจ็บท้องก่อนเพราะคนแรกคลอดก่อนกำหนด??

7 ต.ค. จ้า ผญค่ะ ช่วงนี้เหนื่อยง่ายเหนื่อยบ่อย และมีอาการนอนไม่หลับกันบ้างมั้ยคะแม่ๆ

22 ตุลาจ้าาา เริ่มเตรียมของบ้างแร้ว..กลัวเพื่อคลอดก่อนกำหนด ?เห็นคลอดก่อนหลายบ้าน

22ตุลาคม​ท้อง3แต่คิดว่าน่าจะคลอดก่อนกำห​นด​ค่ะ เพราะท้อง2ก็ก่อนกำหนด1เดือน

21ตุลาจ้า​ ท้องเท่ากันเล้ย​ น้ำหนักขึ้นมา6โลเอง

10ตุลาค่ะ ขึ้น14โลแล้ว แต่ท้องยังเล็กอยู่เลย?

5y ago

เกินมานิดนึงค่า

17 ตุลา จ้า ยังไม่รู้เพศเลยน้องขี้อาย

กำหนดคลอด 1 ต.ค.ค่ะ ยังไม่ทราบเพศน้องเรย

14ตุลาคะ ท้องสองเเล้ว ลูกสาวทั้งคู่