😍ชิงรางวัล Gift Voucher จาก Central

มาอวดความน่ารักให้โลกรู้กับกิจกรรมติ้กต้อกชาเลนจ์ ชิงรางวัล Gift Voucher จาก Central มูลค่า 200 บาท 5 รางวัล กติกามีดังนี้ 1. ถ่ายคลิปคุณแม่หอมลูกหรือลูกหอมคุณแม่ความยาวไม่เกิน 30 วินาที 2. โพสคลิปในติ้กต้อกของตัวเองโดยใส่ #แม่จ๋าหอมหน่อย และแท็ก @theasianparent_th 3. ตั้งค่าเป็นสาธารณะและโพสได้เลย ร่วมกิจกรรม 1-30 ก.ย.2563

😍ชิงรางวัล Gift Voucher จาก Central
1 ตอบกลับ

🙂