มาหาหมอแล้ว

มาหาหใอด้วยอาการ ท้องปั้น ตั้งแต่เมื่อวาน วันนี้ปากมดลูก ยังไม่เปิดเลยค่ะ แต่มีอาการ มดลูกบีบตัวบ่อย หมอเลยให้นอนต่อ อาการแบบนี้อีกนานมั้ยค่ะ แม่ท้อง2แล้วค่ะ38+4

2 ตอบกลับ

ม่นานค่ะแม่เพราะมดลูกบีบตัวบ่อยแล้ว ถ้าปากมดลูกยังไม่เปิดหรือเปิดช้า คุณหมอน่าจะกระตุ้นเร่งคลอดให้ค่ะ สู้ๆนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

คลอดหือยังคะแม่ขอให้ตลอดน้องง่ายๆขอให้น้องแช็งแรงคะ