แตกแล้วจ้า 39วีคพอดี ท้องแรก

มาหาหมอนัดตามปกติหมอซาวตรวจหมอบอกเด้กตัวใหญ่มีอาการอะไรไหม ก็บอกอาการไปหมอบอกปากมดลูกไม่เปิดครับ งั้นแอดมินผ่า4ทุ่มแล้วกัน ตอนแรกกลัวกังวนมากแอบร้องให้พยาบาลน่ารักทีมแพทย์ทุกคนช่วนคุยพอบล็อคหลังเท่านั้น ชาทั้งตังขยับไม่ได้ไม่รู้ตัวเรยว่าผ่าตอนไหนได้ยินเสียงลูกร้องลั่นห้องถึงจะรู้ว่าผ่าเสร้จแล้วใช่เวลาไม่นานค่ะ ใครที่กำลังผ่าคลอดไม่ต้องกังวนนะค่ะ มีกำใจที่ดีนึกถึงลูกก็จะไม่เจ็บค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่ๆ👦👶🎉🎆❤ ด.ช ธนากร บัวเจริญ. ครับ

1 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​