38+3 หาหมอตามนัด

มาหาหมอตามนัด ปากมดลูกเปิด4เซน มีมูกเลือด อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด ท้องไม่ค่อยปั้นเเข็งเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

นอนรอให้ปากมดลูกเปิดเพิ่มเรื่อยๆค่ะ ไม่รู้ว่าจะนานขนาดไหนแล้วแต่คน

1mo ago

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้เจ้าตัวเล็กเลี้ยงง่ายๆน้า