ชาเพิ่มน้ำนม

มาส่งต่อค่ะ พอดีน้องทานนมผงแล้วน้องไม่ต้องทานนมแม่แล้วเพราะเราต้องไปทำงาน ทานแล้วเพิ่มจริงจร้า เราทานมาตลอดตั้งแต่คลอด ส่งต่อ3ห่อ200 รวมส่ง (1ห่อมี10ซองค่ะ) ในเฟส1ห่อ100อัพค่ะ เราซื้อมาเป็นโหลค่ะ เหลือแค่3ห่อค่ะ

ชาเพิ่มน้ำนม
2 ตอบกลับ

สต๊อกนมไม่กี่วันหลังคลอดจร้า

ปั้มได้2ขวดเต็ม 2รอบ