ตรวจก่อนมา ปจด 1วันคะ ตั้งครรภ์แล้วคะ พยายามยุตั้งนาน มาสักที อยู่กับแม่นานๆน่ะลูก ตอนนี้3+6week

31 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการ แล้วดักตรวจก่อนประจำเดือนมา จะขึ้นไหมค่ะ จะตรวจก่อนประจำเดือนมา1อาทิตย์จะขึ้นไหมน้อแม่ๆแนะนำหน่อยจ้า

4y ago

ของเราตรวจก่อนมา ปจด 1วันขึ้นเลย

ยินดีด้วยคะ..รีบไปฝากนะคะ..ยาบำรุงเลือดกับโฟลิคสำคัญกับน้องมากนะคะ..ทั้งสมองและการเจริญเติบโตคะ

อิจฉาจัง..บ้านนี้ประจำเดือนไม่มา 1 วัน ยังตรวจไม่ขึ้น 2 ขีดเลยอ่ะ รอลุ้นต่อไป..จนกว่าป้าแดงจะมา

ยินดีด้วยค่ะแม่บ้านนี้รอลุ้นเหมือนกันค่ะ ผ่านมาแล้ว 3 ท้องยังไม่ได้สักคนเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ บ้านนี้รอลุ้นคะ

ยินดีด้วยนะคะคุนแม่

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😊

ยินดีด้วยนะค่ะ❤️

ยินดีด้วยน่ะค่ะ