ทีมมีนา มาแล้วคร้าฟฟ

"น้องอาเธอร์ อชิระ แช่มชื่น "มาสักที เล่าประสบการณ์ น้องคลอด วันอาทิตย์ที่ 8 มี.ค.63 (39+4w) กำหนดคลอด 11 มี.ค. 63 น้ำหนัก 3,365 กรัม เพศชาย (ท้อง 2) เริ่มปวดท้อวเที่ยงคืนครึ่ง นอนสังเกตุอาการตัวเองไปครึ่งชั่วโมง เริ่มปวดทุก 10 นาที แล้วมา 8 นาที มา6 นาที ไม่ไหวไปโรงบาลดีกว่า เก็บของขึ้นรถ ออกบ้านตี 1ครึ่ง ถึงโรงพยาบาลตี 2 เข้าห้องรอคลอด ตี 3 น้ำเดิน ตี 3 ครึ่งคลอดแล้ว มารวดเร็วทันใจ สิ้นสุดการรอคอย พร้อมกับรอทำหมันปิดอู่แล้ว เย้ๆๆๆๆ

ทีมมีนา  มาแล้วคร้าฟฟ
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังจังเลยลูก

ยินดีด้วยค่ะ