ฉีดวัคซีนไฟเซอร์เข็ม 2 ได้ที่ไหนบ้างคะ(กทม)

มาสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตัวเราเองฉีด Az เข็มแรกแล้ว นัดอีกทีคือเดือน พฤศจิกายนไม่แน่ใจว่าจะได้ฉีด Az เหมือนเดิมไหม แต่ใจจริงอยากฉีดเข็มสองเป็นไฟเซอร์ค่ะ แม่ๆติดต่อเข้ารับการฉีดไฟเซอร์ที่ไหนกันบ้างคะ(ในกรุงเทพ) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มันไขว้กันได้หรอคะแม่

3y ago

น่าจะได้ค่ะ เพราะมีแม่ ๆ หลายท่านเลยค่ะที่ได้ฉีด (az+pf ) (sv+az) หรือปกติก็ (az+az) (pf+pf)