ท้องเสียกินยาแก้ท้องเสียได้มั้ย?

มาสอบถามแม่ๆค่ะ เรา1เพิ่ง18วีค #ทีมเมษา66 รู้สึกว่าเหมือนจะท้องเสียตั้งแต่เมื่อคืน กินยาแก้ท้องเสียได้ไหมคะ หรือมียาตัวไหนแนะนำได้นะคะ ขอบคุณค่ะ🙏

2 ตอบกลับ

เรากินถ่านเม็ดค่ะ ทานได้อยู่นะคะไม่มีผลเสียต่อคุณแม่และเบบี๋ แต่ถ้าต่อเนื่องมากๆอย่าลืมเติมเกลือแร่ด้วยนะคะ

กินเกลือแร่ได้ค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏❤️