วางแผนการเงินให้ลูกกันค่ะ เพราะพ่อแม่ คือนักวางแผนการเงินคนแรกของลูก

มาสร้างของขวัญ 100ล้านบาท ให้ลูกกันไหมคะ 100ล้านบาท ในที่นี้ ไม่ใช่เงินหมุนในกิจการนะคะ แต่เป็นเงินก้อนที่เราจะมอบให้คนที่เรารัก เมื่อคืน นั่งวิเคราะห์แผนการเงิน แผนหนึ่งมา อยากแชร์มากๆเลยค่ะ เรื่องมีอยู่ว่า ครอบครัวหนึ่งอยากให้ของขวัญลูกๆด้วยเงิน 100ล้านบาท ภายในระยะเวลาที่กำหนดคือ ตอนลูกๆ เรียนจบปริญญาตรี หรือก่อน แผนการเงินจึงเกิดขึ้น 📊📈 ✅ เป็นเรื่องที่เป็นไปได้ ✅ และเกิดขึ้นจริง เพราะนักวางแผนทางการเงินคนแรกของลูก ก็คือ พ่อกับแม่ 👨‍👩‍👧‍👦 ของขวัญเงินก้อนนี้ 100ลบ. แต่ใช้เงินเพียง 1ใน2 และทยอย ลงเงินได้ เป็นไปตามกรอบที่วางแผนไว้ แต่ที่เหนือกว่าคือการสร้างมูลค่าทางใจ มากกว่ามูลค่าทางการเงิน แผนนี้ดีจริงๆ คนเป็นแม่อย่างตุ๊กตา เห็นแล้ว อดไม่ได้ที่จะแชร์ให้กับ คุณพ่อคุณแม่ทุกคนจริงๆ #ชีวิตการเงินที่ดีต้องมีแผน #เรื่องเงินไม่ใช่เรื่องยาก #HappyMoney #899planner #แม่ว่าดี

วางแผนการเงินให้ลูกกันค่ะ เพราะพ่อแม่ คือนักวางแผนการเงินคนแรกของลูก
1 ตอบกลับ

แต่พ่อแม่ที่หาเงินได้เดือนนึงแค่ 6000 กว่าๆ จะทำอย่างไรคะ 😂😂