ปจด.มาวันสุดท้าย1/12/65 เราตรวจครรภ์วันที่5/1/66ขึ้น2ขีดวันที่10/1/66ลองตรวจอีกครั้งก็ยังขึ้น2ขีด

มาวันนี้17/1/66 ลองตรวจเพื่อความมั่นใจ ที่ตรวจครรภ์ขึ้นแค่ขีดเดียว สับสนมากค่ะ ว่าจะไปฝากครรภ์แต่ตอนนี้ไม่มั่นใจ รบกวนผู้รู้ช่วยอธิบายให้ความรู้หน่อยนะคะ (คนแรก)#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าประจำเดือนไม่มามีลุ้นคะตรวจซ้ำอีกรอบคะ

ซื้อมาตรวจใหม่ อีก2 ยี่ห้อ ขอให้โชคดีนะคะ

ลองตรวจอีกรอบหรือยังค่ะ หลังจากนั้นค่ะ

2y ago

ยังค่ะ เพิ่งตรวจเมื่อเช้าขึ้นขีดเดียว