ลูกอ้วกบ่อย เกอดตากอะไรคะทั้งที่กินอิ่มก็ให้เลอแล้ว

มาลูกใครเป็นบ้างคะ มีอาการท่าทางเหมือนอี๋จุกขวดนม แล้วก็นมแม่ คือไม่ว่าตะเอาอะไรเข้าปาก เค้าตะทำท่าเหมือนจะอ้วกตลอด ต้องเอาออกก่อนแปปนึวค่อยเอาเจ้าปากใหม่ (ลูกเรา2เดือนกว่าค่ะ)

1 ตอบกลับ

กินเยอะจนเกินไป เป็นoverfeeding