ขอเสียงว่าที่คุณแม่ ที่กำลังรอลุ้นผลการตั้งครรภ์ ในเดือนนี้หน่อยจ้า

มาลุ้นไปพร้อมกัน ของเค้าวันตกไข่ 2/5/62 ช่วงนี้อาการแปลกๆ กินจุ หิวบ่อย ปวดหน่วงท้องน้อย ? ขอให้มาสักทีเถอะ รอมาหลายเดือน ทานวิตามิน บำรุง ทานโฟลิค. รอมา5 เดือน

18 ตอบกลับ

อาการเหมือนกันเลยค่ะ ปวดหน่วงๆเหมือนปจด.จะมาแต่ปวดน้อยกว่า หิวตลอดเวลา กินจุมาก ง่วงนอนตลอดไม่ว่านอนเยอะแค่ไหน กลิ่นตัวมาเต็มมาก แต่..แอบลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะว่าจะได้ข่าวดี ตอนนี้ ปจด.ขาดไป 9 วันแล้ว กะว่ากลางเดือนค่อยตรวจเพื่อความชัวร์

5y ago

สู้ๆน่ะคะ

รอเหมือนกันค่ะตกไข่ 16/2/63 ตอนนี้ประจำเดือนไม่มา 7 วันแล้วค่ะ ตรวจเมื่อเช้ายังไม่ขึ้น 2 ขีดเลยค่ะ เลยยังไม่กล้าหาหมอค่ะ ปวดหน่วงๆท้องตลอดเลยค่ะ

รอลุ้นตอนสิ้นเดือนนี้เหมือนกันคะอยากให้สิ้นเดือนแล้วแล้วตรวจขึ้น2ขีดเลย555.. ใจร้อนมากเลยคะรอลุ้นทุกเดือนไม่ท้องสักทีเริ่มท้อแล้วคะ

5y ago

รู้สึก ท้อแท้ แล้ว คะ เห้อ ออ... ไม่ท้องสักที

รอลุ้นเหมือนกันค่ะ ยังไม่กล้าตรวจเลยค่ะรออีกอาทิตกว่าๆค่อยตรวจค่ะกลัวผิดหวัง อยากให้สมหวังมีลูกจริงๆจังเลยค่ะ

ลุ้นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้หน้าอกก็คัดด้วยแต่ไม่รู้ว่าเพราะประเดือนใกล้จะมาหรือเพราะท้อง

5y ago

สู้ไปด้วยกันรอบหน้าคะคุณแม่😊

รอลุ้นเหมือนกันคะ ไม่กล้าตรวจ กลัวเสียใจ555 รออีกอาทิตจะลองตรวจคะ😊สาธุขอให้สมหวัง

5y ago

ขอให้สมหวังนะคะ/พรุ่งนี้จะไปตรวจเลือด 😻

รอลุ้นเหมือนกันค่ะ กว่าจะผ่านไปแต่ละวันรู้สึกนานเหลือเกิน😭 ขอให้สมหวังนะคะ

5y ago

สู้ๆ ด้วยกันนะค่ะ พยายามร่าเริงแจ่มใส ดูแลร่างกายดีๆ ทำให้ร่างกายแข็งแรง ของเค้า อีก 5 วันจะลองตรวจดู

นี้ท้องใช้ไหมค่ะเป็นที่มดลูกไม่ค่อยดีแต่ชื้อที่ตวจมาตวจมันขึ้นแบบนี้

5y ago

แน่นอนเลยคร่าาา

เราก็รอลุ้นเดือนนี้อีกครั้ง เดือนที่แล้วผลออกมาขีดเดียว....แอบเสียใจ

5y ago

เหมือนกันเลย เดือนก่อนก็แห้วแอบเสียใจ ทั้งที่มีหลายคนทีกว่าท้องหรือป่าว ไม่ได้อ้วนขึ้น เค้าตัวเล็ก แต่คนดันทัก แต่แล้วป้าแดงก็มาคืนวันที่ 15 เมษายน เซ็งเลย เค้าตั้งความหวังทุกเดือนเลย บำรุงทุกอย่าง พยายามไม่กดดัน มากเกินไป ตามอ่านบทความเกี่ยวกับเด็กอยู่ตลอดเตรียมความพร้อมสุดๆ

ไข่ตกวันเดียวกันเลยค่ะรอลุ้นอยู่เหมือนกันขอให้สมหวังนะคะ

5y ago

บ้านนี้สามีพูดแล้วพูดอีกว่าอยากมีน้องแล้ว พูดทุกวันเลย / ขอให้สมหวังนะคะ