32w+ กำหนดคลอดเดือนธันวาคม

มาลุ้นกันค่ะ ว่าตัวเล็กในครรภ์จะแอบย้ายทีมเดือนหน้าหรือเปล่า ยิ่งใกล้วันยิ่งทั้งดีใจ ตื่นเต้น และจิตตกไปพร้อมกัน ใกล้จะได้เจอเจ้าตัวเล็กแล้ว

15 ตอบกลับ

30+6 กำหนดคลอด 22 ธ.ค มีปวดท้องหน่วงบ้างแล้วค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนด😄

11mo ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะคุณแม่ ทางนี้มีท้องแข็งไป1ครั้ง หมอให้admit กลัวออกมาก่อนมากเลย

32+4 ลุ้นทุกวันค่ะ กำหนดคลอด10ธันวาคม สงสัยได้ย้ายทีมแน่ๆ

11mo ago

ได้ย้ายทีมแน่ๆแม่

31+1 20ธันวา ทีมลูกค่ะ

30+2 26ธันวาค่ะ

✌️✌️✌️