มาลองทำ เบคกิ้งโซดาผสมฉี่ ดูเพศลูกกันค่ะว่าจะได้กี่% #ตอนนี้ยังไม่รู้เพศนะค่ะ

มาลองทำ เบคกิ้งโซดาผสมฉี่ ดูเพศลูกกันค่ะว่าจะได้กี่% #ตอนนี้ยังไม่รู้เพศนะค่ะ ถ้าขึ้นฟองจะได้ "ผู้ชาย" ถ้าไม่ขึ้นฟองได้ "ผู้หญิง" มีแม่ๆคนไหนเคยทำบ้างค่ะ ว่าตอนไปซาวด์ตรงกันมั้ย มาบอกกันหน่อยค่ะ🥰

มาลองทำ เบคกิ้งโซดาผสมฉี่ ดูเพศลูกกันค่ะว่าจะได้กี่% #ตอนนี้ยังไม่รู้เพศนะค่ะ
2 ตอบกลับ

เดาเอาจากจำนวนครั้งที่ทำกันก่อนท้องง่ายกว่าค่ะ อันนี้วิทยาศาสตร์ เป็นการเลือกเพศลูกแบบธรรมชาติ ทำบ่อย = โอกาสได้ลูกสาวสูง นาน ๆ ที ปีไหนหนนึง = โอกาสได้ผู้ชาย เราครั้งเดียวท้อง คือแบบรู้เลยว่าไม่ได้ผู้หญิงแน่นอน ซาวนด์มามีจู๋จริง ๆ ค่ะ

2y ago

อันนี้เห็นด้วยค่ะ ใน 1เดือนนับครั้งได้เลยว่ากุ๊กกิ๊กกับสามีกี่ครั้ง แต่ก็ติดเอาดื้อๆเลย

ของเราเคยลองทำตอนท้องอ่อนๆค่ะ ไม่ขึ้นฟองแบบนี้เลย ผลออกมาก็ตรงค่ะ ได้ลูกสาว แต่กะหล่ำม่วงไม่ตรง ก็มีทั้งตรงบ้างไม่ตรงบ้างแต่ก็ลองทำเล่นๆดูค่ะ