กิจกรรมเจ้าตัวร้าย 👻 ลุ้นรับฟรี Baby Bath Magic Herbs 5 รางวัล จาก Little Yuu

มาร่วมกิจกรรมเพียงทำตามกติกาต่อไปนี้ 1. คอมเมนต์ปัญหาผิวลูกน้อยที่คุณแม่พบเจอ และทำให้คุณแม่ปวดหัวมากที่สุดที่ใต้โพสนี้ 2. กดเข้าร่วมกิจกรรมและกรอกข้อมูลติดต่อในกรณีที่เป็นผู้ชนะที่ https://community.theasianparent.com/contest/baby-bath-magic-herbs-5-little-yuu/1706?lng=th ⭐️ ลุ้นรับฟรี! Little Yuu Baby Bath Magic Herbs แจก 5 รางวัลโดยสุ่มแจกจากคอมเมนต์ ⏰ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 28-31 ตุลาคม 2565 เท่านั้น #TAPContests #TAPHalloween2022 #HalloweenFestival

กิจกรรมเจ้าตัวร้าย 👻 ลุ้นรับฟรี Baby Bath Magic Herbs 5 รางวัล จาก Little Yuu
46 ตอบกลับ

มีช่วงนึงเป็นผื่นแพ้ทั้งตัว หมดไปหลายบาทกับครีมและค่าหมอ ตอนนี้ผื่นหายแล้วแต่เป็นรอยดำจากยุงกัดที่ยังหาวิธีแก้ไม่ได้

ปัญหารอยยุงกัดและแพ้เหงื่อตัวเองค่ะ หายาทากันวุ่น ข้อพับของลูกเป็นรอยแตกเลือดซิบสงสารลูกมากไม่รู้ว่าจะรักษายังไงดี😂😂

2y ago

ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่ผู้ชนะรางวัลด้วยค่า 💖

ลูกสาวเป็นภูมิแพ้ผิวหนังค่ะ เป็นแผลแบบแฉะๆ บางทีมีเลือดออกมาเองบริเวณแผล เป็นหลายที่มากค่ะ เป็นตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

2y ago

ในนี้ไม่มีชื่อแม่ แม่ต้องติดต่อกลับ รึว่าแม่ต้องทำยังไงคะ

ปัญหารอยุงกัดค่ะ เป็นรอยตลอด แม้ใช้ครีมทาลดรอยก็ยังไม่หาย ต้องใช้เวลา 1-2 สัปดาห็ทีเดียวกว่ารอยจะจางลงและค่อยๆ หายไป

ปัญหาผิวของน้องที่ทำให้แม่ปวดหัวคือ รอยยุงกัด น้องแพ้ยุงค่ะ ยุงกัดทีไรจะต้องทิ้งรอยแผลเป็นดำๆใหญ่ๆไว้ตลอดเลยค่ะ

อาการผื่นแพ้ค่ะ น้องน่าจะผิวแพ้ง่ายมาก เป็นผื่นบ่อย ยิ่งเวลาที่เราไม่รู้ว่าสาเหตุมาจากอะไร ยิ่งปวดหัวเลยค่ะ😩

น้องเป็นผื่นแบบนี้ค่ะ เดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวยุบจนตอนนี้น้องจะเข้า5เดือนแล้วค่ะ ใช้ยาอะไรก็ยังไม่หายค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

แพ้เหงื่อ แพ้น้ำลายค่ะ พอหายจากผื่นก็ทิ้งลอยด่างเอาไว้ อยากได้ผลิตภัณฑ์มาลองใช้ อยากให้หายขาด

ปัญหาผิวที่เจอและปวดหัวมากที่สุดคือ ผิวแพ้ง่าย คันง่าย เป็นผดผื่นแดง อยากให้ลูกได้ทดลองใช้

ปัญหาผื่นที่แก้มเป็นแล้วหาย ซ้ำอยู่อย่างนั้น เปลี่ยนยาไปหาหมอจนไม่รู้จะหายังไงเหนื่อยแล้ว