กิจกรรมเจ้าตัวร้าย 👻 ลุ้นรับฟรี Baby Bath Magic Herbs 5 รางวัล จาก Little Yuu

มาร่วมกิจกรรมเพียงทำตามกติกาต่อไปนี้ 1. คอมเมนต์ปัญหาผิวลูกน้อยที่คุณแม่พบเจอ และทำให้คุณแม่ปวดหัวมากที่สุดที่ใต้โพสนี้ 2. กดเข้าร่วมกิจกรรมและกรอกข้อมูลติดต่อในกรณีที่เป็นผู้ชนะที่ https://community.theasianparent.com/contest/baby-bath-magic-herbs-5-little-yuu/1706?lng=th ⭐️ ลุ้นรับฟรี! Little Yuu Baby Bath Magic Herbs แจก 5 รางวัลโดยสุ่มแจกจากคอมเมนต์ ⏰ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 28-31 ตุลาคม 2565 เท่านั้น #TAPContests #TAPHalloween2022 #HalloweenFestival

กิจกรรมเจ้าตัวร้าย 👻 ลุ้นรับฟรี Baby Bath Magic Herbs 5 รางวัล จาก Little Yuu
46 ตอบกลับ

ปัญหาผิวลูกน้อยที่พบเจอและทำให้ปวดหัวคือ รอยยุงกันมดกัน เป็นรอยดำๆตามตัวทาอะไรก็ไม่หาย

ปัญหาที่พบเจอและทำให้คุณแม่ปวดหัวและคิดมาก คือ ผิวลูกน้อยมีรอยเเผลเป็นและจุดด่างดำ

ปัญหาลูกน้อยคือ ผิวแห้งคะ และเวลาน้องโดนยุงหรือมดกัดมักจะทิ้งรอยดำไว้ให้คะ

น้องมีปัญหาเป็นผื่นคลายเม็ดสิวที่หน้า เป็นนานมาก แล้วเป็นๆหายๆอยู่เรื่อยๆ

ปัญหาผิวชลูกน้อยที่เจอคือผิวแพ้ง่าย คันตามตัวทั้งตัว อยากลองได้ดูบ้างค่ะ

น้องมีปัญหากับการใส่แป้ง แพ้แป้งทุกชนิด ถ้าใส่แป้ง จะขึ้นผื่นแดงเต็มตัว

ปันหาที่ใหญ่ที่สุดคือรอยดำจากยุงกัดคะ🤣😭ตอนนี้ก็ยังไม่หาย

ผิวแพ้ง่าย ต้องเลือกผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมออแกนิคให้ลูก

บ้านนี้น้องผิงแพ้ง่าย รอยดำจากยุงกัดหายช้ามากค่ะ

ปัญหาผิวที่แม่ปวดหัวสุดตอนนี้ คือน้องผิวแห้งมาก