เตรียมพบกับ Project Sidekicks ที่กำลังจะครบ 2 ปีในเดือนตุลาคมนี้

มาร่วมกับเราอีกครั้งในวันครบรอบสองปีงของเราผ่าน webinar series ในวันที่ 11-13 ตุลาคม 2565 เราให้ความสำคัญเกี่ยวกับการคลอดก่อนกำหนดมากขึ้น ขั้นตอนในการลดความเสี่ยง และวิธีสนับสนุนครอบครัวของทารกที่คลอดก่อนกำหนด #WeAreYourSidekicks #ProjectSidekicks #CountKicks #SleepOnSide #DoNotSmoke

เตรียมพบกับ Project Sidekicks ที่กำลังจะครบ 2 ปีในเดือนตุลาคมนี้
1 ตอบกลับ

ให้ความสำคัญกับการคลอดมากๆค่ะ