ทีมเมษารายงายตัวค่ะ

มารายงานตัวแล้วค่ะ ทีมเมษา น้องปลายฟ้า น้ำหนักแรกเกิด3460กรัม 8/4/64 เวลา10.56 เป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกท่านนะค่ะ

ทีมเมษารายงายตัวค่ะ
16 ตอบกลับ

น้องกุมภาคร้าฟ ผ่าคลอดก่อนกำหนด น้องตัวใหญ่ น้ำหนัก3,740กรัม วันที่8เมษายนคร้าฟ

คลอดตอนกี่วีคค่ะเเม่ บ้านนี้38+3เเล้ว มีเเต่เจ็บหลอกๆให้เเม่ลุ้นทุกวัน😀

น้อง อันดาค่ะ คลอดเอง คลอดก่อนกำหนด น้ำหนักตัวน้อง 2,720 วันที่ 6 เมษา ค่ะ

บ้านนี้ก็กำหนดคลอดเดือนนี้จร้า​ 40+2แล้วยังไม่มีทีท่าว่าจะแตกเลยค่ะ

เบต้า ท้อง37 วีค เกิด9 เมษา64 น้ำหนักแรกเกิด 3240 สวัสดีค้าบบบ

38+4 มีเจ็บท้องเหมือนปวดอึ่ก แต่ปวดหลังมาก

แก้มน่าฟัดมากเลยลูกก

ดีใจด้วยน่ะคะคุนแม่ 😍🎉

ออกวันเดียวกันเลยคะ

3y ago

แข็งแรงเลี้ยงง่ายนะค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​