แตกแล้วจ้า

มารายงานตัวแล้วครับ 👼🏻 ชื่อจริง : ด.ช ปัณณวัฒน์ กลืนกระโทก ♂️ เพศ : ชาย 🗓 วันที่คลอด : 22 พฤศจิกายน 64 ⏰ เวลา : 10:26 🐷 น้ำหนัก : 4,045 🐄 ปีนักษัตร : ฉลู 🤰อายุครรภ์: 38week 4day 🎉วิธีคลอด: คลอดธรรมชาติ

แตกแล้วจ้า
28 ตอบกลับ

4 โลกว่าเลยแม่ คลอดเองด้วย เก่งมากๆเลยค่ะ สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ บ้านนี้36wน้อง 3 โลแม่ยังกลัวคลอดไม่ออกเลยค่ะ

แม่เก่งมากเลยคลอดเองด้วยน้อง4โลกว่า แม่กินอะไรบำรุงคะตอนท้อง

ฮู้ ..คลอดเองด้วย แม่เก่งมากๆเลยยินดีด้วยนะค่ะ แข็งแรงไวๆจ้า

จ้ำม่ำมากเลยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งสองนะคะ ❤️❤️❤️

โห้4โลกว่า คลอดเองแม่สุดยอดเลยคะ ยินดีด้วยนะคะ

คุณแม่ทานอะไรคะอยากไห้น้องน้ำหนักเยอะแบบนี้

ยินดีด้วยค่ะ เก่งมากๆสุดยอดเลยค่ะแม่4โลกว่า

เก่งทั้งคุณแม่และลูกเลย จ้ำหม้ำมากเลยลูก

แก้มน่าจุ๊บมากเลยค่ะ​ ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

น่าฟัดจังเลยลูกก ยินดีด้วยนะคะแม่ 🥰