รายงานตัว👶💗เพศชาย

#มารายงานตัวเเล้วค้าบ คลอดน้องเเล้วค้าบ ชื่อจริง:อัครวินท์ เคนมา เวลาออก:23:35 น้ำหนัก:2,133 วันที่:30/01/64 ชื่อเล่น:น้อง มาร์วิน

รายงานตัว👶💗เพศชาย
16 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องปลอดภัย สุขภาพแข็งแรงไวๆ ทั้งแม่และลูกนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

ตอนเเกะที่ปิดตาลูกคือน่าสงสารมาก​ ขอให้หายไวไวนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ❤️

สอบถามหน่อยค่ะทำไมน้องได้ปิดตาค่ะแม่

3y ago

อ่อขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆ นะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ☺️

ยินดีด้วยนะคะ น้องดูแข็งแรงมากเลยค่ะ😍

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

3y ago

ขอบคุณจ้า

ขอให้เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละเด็กนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ

ยินเดีด้วยคะเเม่ คลอดตอนกี่วีคคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ น้องคลอดก่อนกำหนด อายุครรภ์ 33+6ค่ะ

แข็งแรง-ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ❤️

ยินดีด้วยครับน้องมาร์วิน

3y ago

ขอบคุณค้า