แตกแล้วจ้าาา!!!

มารายงานตัวค้าบบ🥰👶🏻 ด.ช ศุภวิชญ์ พรหมมานุวัตร ชื่อน้องโตโน่ค้าบบ🥰😍😚 เกิดวันเสาร์ ที่ 11 กรกฎาคม2563 กำหนดคลอดวันที่ 21กรกฎาคม 63 เวลา12:12 น้ำหนักแรกเกิด 3198

แตกแล้วจ้าาา!!!
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ🥰แม่ผ่าคลอดหรือคลอดเองคะ

4y ago

ผ่าคลอดจ้า😍

ผิวดีมากเลยค่ะ จํ่ามํ่าจังลูก