แตกแล้วจ้าา40+1วีค

มารายงานตัวค้าบบ 26/6/66 เวลา16:02 คุณหมอบอกท้องแรกทำไมออกง่ายจัง อิแม่เกือบขิต😂ทีมมิถุนาแตกกันหมดยังค่ะ #ท้องแรกคะ

แตกแล้วจ้าา40+1วีค
16 ตอบกลับ

นี่ก็ผ่าเหมือนกันปากมดลูกเปิดแต่น้องไม่ยอมเอาหัวลง ผู้ชาย 3,620 เจ็บจังแต่6โมงเช้ายัน6โมงเย็น วันที่ 25/6/66 เวลา 19.18 วันนี้ก็ออกจาก รพ.แล้ว แข็งแรงทั้งแม่และลูกน้าาา🥰

11mo ago

น้ำหนักดีมากเลยค่ะแม่เลี้ยงง่ายๆโตไวไวนะคะ🥰

ทีมมิถุนายนเหมือนกันค่ะ ท้องแรกปากมดลูกเปิดแค่ 4 เซนไม่เปิดเพิ่ม ได้ผ่าฉุกเฉิน ปวดท้อง ตั้งแต่ 06.30 ของวันที่ 6 คลอด 03.14 ของวันที่ 7 เกือบขิตเลยค่ะ🥹

8mo ago

แรกเกิด 3,320g. ค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ บ้านนี้40w+1ได้ลูกสาวแตกวันที่16/06/2566 เวลาคุณป้าหมอทานข้าวเลยค่ะ คลอดธรรมชาติ โดนเจาะน้ำคล่ำ+ยาเร่ง น้องน้ำหนัก3735ค่ะ😘😘

11mo ago

จ้ำม่ำมากค่ะแม่เลี้ยงง่ายๆนะคะ🥰

ดีใจด้วยนะคะ ทีมมิถุนาเหมือนกันพึงเเตกไป12ที่ผ่านมาอีแม่ก็เกือบขิตเหมือนกัน3,440g ท้องเเรก ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆโตไวไวนะคะ🥰

11mo ago

น้องน้ำหนักดีมากเลยค่ะแม่บ้านนี้น้ำหนักแค่2880เองค่ะ แต่เอาเรื่องอยู่😁

ทีมมิถุนา แตกเมื่อวันที่ 22 ครบตามกำหนด 40 w พอดีเลยค่ะ 🥰 ผ่าคลอด (ดมยา) ทั้งเจ่ะน้ำคล่ำ ยาเร่ง ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม จนต้องผ่า

11mo ago

เลี้ยงง่ายๆนะคะแม่🥰

บ้านนี้แตกตั้งแต่4มิถุนาค่ะ หมอบอกท้องแรกทำไมออกง่ายจัง เบ่ง3ทีออกเลยค่ะ แต่เจ็บท้องนานมากกก

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้รอ อยากเห็นหน้าแล้วค่ะไม่ยอมออกเลย 40+4 แล้วจ้า

11mo ago

ใจเย็นๆนะคะแม่น้องเลือกวันยังไม่ได้ค่ะ😂

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้39+6 มีแค่เจ็บเตือนบางครั้ง อยากแตกไม่ไหวแล้วววว

11mo ago

น้องยังเลือกวันไม่ได้ค่ะแม่ สู้ๆนะคะรอน้องอีกแปปนึ่ง🥰

บ้านนี้ครบ 40วีควันนี้ ยังเงียบอยู่เลย อยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้วค่ะ 🥹🤍

11mo ago

หาวันนานมากค่ะแม่บ้านนี้ ตอนนี้ 40+3 แล้วว ก็ยังเงียบกริบ 🤣

กำหนดคลอด20มิถุนา นัดผ่าคลอดบล็อคหลัง 12มิถุนา น้องน.น3,490g