แตกแล้วจ้าา40+1วีค

มารายงานตัวค้าบบ 26/6/66 เวลา16:02 คุณหมอบอกท้องแรกทำไมออกง่ายจัง อิแม่เกือบขิต😂ทีมมิถุนาแตกกันหมดยังค่ะ #ท้องแรกคะ

แตกแล้วจ้าา40+1วีค
16 ตอบกลับ

ดีใจด้วยค่ะ บ้านนี้40w+1ได้ลูกสาวแตกวันที่16/06/2566 เวลาคุณป้าหมอทานข้าวเลยค่ะ คลอดธรรมชาติ โดนเจาะน้ำคล่ำ+ยาเร่ง น้องน้ำหนัก3735ค่ะ😘😘

12mo ago

จ้ำม่ำมากค่ะแม่เลี้ยงง่ายๆนะคะ🥰