แตกแล้วจ้าา40+1วีค

มารายงานตัวค้าบบ 26/6/66 เวลา16:02 คุณหมอบอกท้องแรกทำไมออกง่ายจัง อิแม่เกือบขิต😂ทีมมิถุนาแตกกันหมดยังค่ะ #ท้องแรกคะ

แตกแล้วจ้าา40+1วีค
16 ตอบกลับ

บ้านนี้แตกตั้งแต่4มิถุนาค่ะ หมอบอกท้องแรกทำไมออกง่ายจัง เบ่ง3ทีออกเลยค่ะ แต่เจ็บท้องนานมากกก