38 w 5 d

มารายงานตัวค่ะ ?? เกิดวันที่ 21 พ.ค.2563 ชื่อเล่น น้องไอริณค่ะ แม่ได้ผ่าคลอดหนู เพราะหนูตัวใหญ่มาก จนหมอบอกว่ากลัวท้องคุณแม่แตก เพราะท้องใหญ่มาก หนูเกิดมากับพร้อม น้ำหนัก 4,040 กรัม จนพยาบาลตกใจกันใหญ่ ว่าทำไหมใหญ่จัง ?? หมอบอกว่า ออกมาหมอที่ทำคลอด หมอเอานิ้วไปล้วงจะเอารกออกจะปาก ก็กัดนิ้วหมอ??

38 w 5 d
37 ตอบกลับ

ตัวใหญ่จิ้มลิ้มมากเลยเเม่