น้องณัชชา

น้องณัชชา มารายงานตัวค่ะ น้ำหนักเเรกเกิด 3230กรัม เกิดวันที่ 8 มกราคม 2563 ครบกำหนดเเป๊ะค่ะ

น้องณัชชา
25 ตอบกลับ

ครอบกำหนดคือ 40 วีค พอดิบพอดีเลยใช่มั้ยคะ แม่

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักมากมายค่ะ

คลอดธรรมชาติ รึผ่าคลอดค่ะคุณแม่

5y ago

คลอดธรรมชาติค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังจริงจัง

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้า

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

น่ารักจังเลยสาวน้อย

คลอดน้องกี่สัปดาค่ะ

ยินดีด้วยจร้าแม่