มาแล้วค่าาา หลังจากที่รอคอยมานาน 40w+4 คลอดวันศุกร์ ที่2/ต.ค/63 เวลา12.26น. หนูคลอดเดือนเดียวกับพ่อกับแม่เลยค่ะ

มารายงานตัวค่ะ 40+4 หลังจากที่รอคอยมานาน น้องชื่อ ด.ญ ญาณิศา อ่อนช่วง ค่ะ(น้องเนย)🧀 แม่โดนเร่งคลอด ทรมานสุดๆๆ (ความเจ็บปวดที่งดงาม)

มาแล้วค่าาา หลังจากที่รอคอยมานาน
40w+4 คลอดวันศุกร์ ที่2/ต.ค/63 เวลา12.26น. หนูคลอดเดือนเดียวกับพ่อกับแม่เลยค่ะ
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ