12พย63 คลอดแล้วค่ะ 2พย63

มารพเพราะคิดว่าน้ำคล่ำแตก แต่พอตรวจพยาบาลบอกว่าเป็นฉี่ แต่พอติดมอนิเตอร์มีอาการท้องแข็งปวดท้อง คุณหมอเลยให้นอนดูมอนิเตอร์ถึงเช้า พอเช้ามาเปิด1เซ็นคุณหมอเลยสรุปให้ยาเร่งคลอดค่ะ ให้ยาเร่งคลอดประมาณ 10โมงเช้า แล้วก็ปวดขึ้นเรื่อยๆ ความรู้สึกเหมือนปวดอึ พยาบาลบอกให้เบ่งได้ค่ะ ให้หัวเด็กดันลงมาเองแล้วน้ำคล่ำจะแตกอัตโนมัติ ก็เบ่งเอาเรื่อยๆค่ะ ที่นี่ไม่ให้ยาแก้ปวดค่ะ(ญี่ปุ่น) เข้าห้องคลอด 12:40 น. คลอดออกมา 13.08 น. ค่ะรวมๆตั้งแต่ไปโรงพยาบาลแล้วท้องแข็ง ใช้เวลาประมาณ16ชั่วโมงค่ะ แต่ปวดมากแบบทนไม่ไหวก่อนคลอดสองชั่วโมงค่ะ #คลอดเอง ประสบการณ์ที่ดีที่ผู้หญิงเท่านั้นที่ทำได้ค่ะ

12พย63 คลอดแล้วค่ะ 2พย63
20 ตอบกลับ

งื้อ กำหนด12พ.ยเหมือนกัน ยังไม่มีวี่แววเลยคะ ยินดีด้วยนะคะแม่

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ ตามกันมาติดๆเลย 555

เกิดเวลาเดียวกันเลยค่ะ13.08น. #โดนยาเร่งมาเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ ความเจบปวดที่งดงามจิงๆค่ะ

สุดยอดเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ❤

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

น่าชังมากคะกี่โลคะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่💓

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​😍

4y ago

ขอบคุณนะคะ❤️