อยากทราบรายละเอียดฝากท้องค่ะ ที่ภูเก็ตโรงบาลรัฐจุดไหนฝากท้องฟรีบ้างค่ะ ??

มายุภูเก็ต ตอนนี้ยังไม่ได้ฝากท้องเลยค่ะ เลยอยากทราบว่าที่ภูเก็ตที่ไหนฝากท้องฟรี #แต่เป้นคนอุดร ขอย้ายสิทได้ไหม

1 ตอบกลับ

ย้ายสิทธิได้ค่ะ สอบถามรพ.ปลายทางได้เลยค่ะแม่ ย้ายสิทธิประมาณ15วันก็ใช้สิทธิได้ค่ะ😊

ย้ายสิทธิได้ค่ะ สอบถามรพ.ปลายทางได้เลยค่ะแม่ ย้ายสิทธิประมาณ15วันก็ใช้สิทธิได้ค่ะ

5y ago

หลัง ม ภูเก็ตค่ะ